Hotline: 0422.66.38.38
0931.11.79.22 - 0964.86.38.38
Email:
info@raothue.ddns.net/maudep/suanha

Tin tức

DOANH NGHIỆP BẮT TAY CÓ THỂ GIẢM 20% GIÁ XÂY NHÀ DOANH NGHIỆP BẮT TAY CÓ THỂ GIẢM 20% GIÁ XÂY NHÀ

07-06-2017

Cùng với việc nhiều doanh nghiệp vật liệu xây dựng cam kết giảm giá bán cho dự … Đọc Thêm

DOANH NHÂN KHAISILK KHUYÊN NGƯỜI MUA NHÀ CẦN NHỚ 8 NGUYÊN TẮC VÀNG DOANH NHÂN KHAISILK KHUYÊN NGƯỜI MUA NHÀ CẦN NHỚ 8 NGUYÊN TẮC VÀNG

07-06-2017

Trên trang cá nhân facebook của mình, doanh nhân Hoàng Khải cho rằng khi mua … Đọc Thêm

ĐỀ XUẤT KHU HÀNH CHÍNH – KINH TẾ BẮC VÂN PHONG TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG ĐỀ XUẤT KHU HÀNH CHÍNH – KINH TẾ BẮC VÂN PHONG TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG

07-06-2017

Ngày 11/3, đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa … Đọc Thêm

VINGROUP, SUNGROUP, BRG…SẼ KHIẾN CẢ THẾ GIỚI PHẢI THAY ĐỔI SUY NGHĨ VỀ HÀ NỘI VINGROUP, SUNGROUP, BRG…SẼ KHIẾN CẢ THẾ GIỚI PHẢI THAY ĐỔI SUY NGHĨ VỀ HÀ NỘI

07-06-2017

“Đến Hà Nội chỉ có… ăn và ngắm” là cảm nhận của nhiều khách du lịch trong nước … Đọc Thêm

AEON MALL MỞ THÊM TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI 200 TRIỆU USD Ở HÀ NỘI AEON MALL MỞ THÊM TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI 200 TRIỆU USD Ở HÀ NỘI

07-06-2017

Sau trung tâm thương mại đầu tiên tại quận Long Biên (Hà Nội), đại gia Nhật Bản … Đọc Thêm

HÀ NỘI ĐANG DÀY ĐẶC NHÀ CAO TẦNG HÀ NỘI ĐANG DÀY ĐẶC NHÀ CAO TẦNG

07-06-2017

Sự phát triển dày đặc các cao ốc, tòa nhà chung cư làm cho nhiều người có cảm … Đọc Thêm

Các sản phẩm sắt nghệ thuật

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SUANHACHUYENNGHIEP.COM.VN?

Hơn 1000 khách hàng của Suanhachuyennghiep.com.vn đã đồng hành cùng chúng tôi suốt gần 10 năm qua, họ sẽ nói lý do vì sao họ chọn Suanhachuyennghiep.com.vn.

Mr Tuân
Mr Tuân
Havinas Viet Nam

Suanhachuyennghiep.com.vn là đối tác tin cậy cùng gia đình tôi trong nhiều năm với việc sửa chữa, cải tạo các ngôi nhà của đại gia đình tôi. Việc đầu tư BĐS của đại gia đình tôi nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ phía các bạn. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng thi công và chính sách bảo hành sau bán hàng của các bạn.

Mr Hà
Mr Hà
Microsoft Viet Nam

Với việc thi công sửa chữa phần thô và hoàn thiện nội thất căn hộ ở Times City, tôi hoàn toàn hài lòng về tiến độ và chất lượng thi công của các bạn.

Mr Hùng
Mr Hùng
Chủ tịch Viễn Đông.,Jsc

Suanhachuyennghiep.com.vn có bộ máy tổ chức hoàn chỉnh với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí…và đội ngũ công nhân lành nghề, với quy trình quản lý tốt, chúng tôi tin tưởng khi lựa chọn các bạn là nhà thầu thi công văn phòng của chúng tôi, và chúng tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng thi công của các bạn.

Mr Long
Mr Long
TGĐ Công ty Đông Á

Tôi rất hài lòng về tiến độ và chất lượng cải tạo căn hộ nhà tôi tại dự án Tràng An Complex của các bạn. Chắc chắn tôi sẽ là khách hàng của các bạn trong việc cải tạo, sửa chữa nhà tôi trong tương lại.

Mr Cường
Mr Cường
Khách hàng

Suanhachuyennghiep.com.vn thi công xây mới và hoàn thiện nhà tôi với diện tích sàn 180m2, tiến độ nhanh hơn kế hoạch, việc tổ chức thi công khoa học, chất lượng tay nghề công nhân khá tốt. Tôi khá hài lòng về chất lượng nhà mình.

Mr Trung
Mr Trung
Phó tổng GĐ Công ty CK Hải Phòng

Suanhachuyennghiep.com.vn là đối tác đáng tin cậy của chúng tôi, với tiến độ thi công và chất lượng thi công cao. Tôi tin tưởng các bạn sẽ là 1 thương hiệu đáng tin cậy với các khách hàng.

Mr Lai
Mr Lai
Chủ tịch Kindex Việt Nam

Tôi đánh giá cao tính chuyên nghiệp và sự tận tâm của Suanhachuyennghiep.com.vn. Tôi cho rằng sự ghi nhận của cộng đồng khách hàng là kết quả cao nhất mà raothue.ddns.net/maudep/suanha đạt được.